Giới thiệu Tyrosur
Tin tức & Sự kiện
Chăm sóc da thẩm mỹ

Nếu có làn da đẹp, người ta luôn cảm thấy thoải mái và tự tin. Da không tì vết là biểu trưng cho sắc đẹp và sức khỏe dồi dào. Những vết sẹo, mụn và vết thương trên da sẽ khiến người ta mất đi tự tin. Nếu da bị thương tổn, nó cần phải được chăm sóc.

Mụn trứng cá

Trứng cá là những nốt mụn nhỏ thường xuất hiện trên da mặt, lưng, cổ hoặc vai. Dù biết việc nặn mụn là không tốt nhưng nhiều người vẫn không từ bỏ được thói quen này.

Mỗi lần đưa tay lên nặn mụn đồng nghĩa với việc đưa thêm các vi khuẩn lên da mặt. Việc làm này dẫn đến nguy cơ nhiễm khuẩn và để lại các vết thâm hoặc sẹo. Sau khi nặn mụn, bạn có thể bôi Tyrosur® Gel để ngăn ngừa quá trình viêm và giảm nguy cơ bị vết thâm. Tyrosur không chứa chất béo và không màu nên hoàn toàn kín đáo khi sử dụng.

Rộp môi

Khi bị rộp môi bội nhiễm, Tyrosur® Gel có thể là một giải pháp cho bạn. Thuốc thấm nhanh và làm mát dịu môi. Hơn nữa,  vì Tyrosur®  Gel không màu nên người khác không hề nhận thấy bạn đang bôi thuốc.

Sẹo

Những  vết thương chậm lành có thể làm phát sinh vết sẹo xấu xí.

   

Một khi sẹo đã hình thành thì không thể nào xoá bỏ hoàn toàn. Tyrosur ®  Gel  giúp hỗ trợ quá trình làm lành vết thương, giúp vết thương mau lành và  không để lại sẹo.

   

Xỏ khuyên và xăm

Khi da bị xỏ khuyên hoặc xăm hình  thì sẽ tạo ra những vết thương nhỏ, đi kèm đó là nguy cơ nhiễm trùng. Nếu da đã bị nhiễm khuẩn, nên bôi Tyrosur® Gel lên khuyên rồi xỏ lại vào lỗ khuyên để có thể quét được thuốc đều lên chỗ da bị đâm.  Nên bôi Tyrosur hằng ngày đến lúc vết thương lành hẳn.

Chăm sóc da thẩm mỹ Chăm sóc da thẩm mỹ
3.0/5 7653